Dịch vụ mạ vàng điện thoại cao cấp uy tín chất lượng


Công ty VGV chuyên cung cấp Dịch vụ mạ vàng điện thoại cao cấp: Iphone, Blackberry, Samsung, Vertu...

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.

Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng của VGV nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, VGV sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.

Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. VGV cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng. Bảo hành sản phẩm dài hạn.   

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, VGV sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mạ vàng điện thoại, VGV dần nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ mạ vàng không chỉ đảm bảo chất lượng lớp mạ mà còn đảm bảo độ bền cho lớp mạ. Điện thoại là đồ dùng thường xuyên hàng ngày chịu nhiều ma sát khi để trong túi quần, túi xách và tiếp xúc với mồ hôi tay có nhiều muối. Để đảm bảo độ bền cho điện thoại, VGV đã áp dụng công nghệ mạ vàng siêu cứng dành riêng cho điện thoại và đồng hồ.

Chủ đề: , ,Scroll Top