Về chúng tôi

 

1.      Giới thiệu chung

  
DỊCH VỤ MẠ VÀNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

I : ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

  – bắt đầu thành lập từ năm 2008  DỊCH VỤ MẠ VÀNG đã có những bước phát triển không ngừng trong việc Xi Mạ Vàng trên các chất liệu cũng như chế tác thiết kế, phát triển sản xuất các chi tiết mạ vàng . sở sản xuất  DỊCH VỤ MẠ VÀNG  với chức năng:

*  Xi Mạ Vàng Trên nhiều chất liệu

*  Mạ Vàng Các Màu Sắc Theo Yêu Cầu Kỹ Thuật Cao


*  Chế tác Các Chi Tiết  Kĩ  Mỹ Thuật Từ Vàng Bạc

*  Thiết Kế Chế Tác Các Chi Tiết Kĩ  Mỹ Thuật  Mạ Vàng

- Với đội ngũ thiết kế  chế tác  đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển máy móc thiết bị tiên tiến , chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế mang phong cách độc đáo ,với bàn tay , trí tuệ những người thợ tay nghề cao, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người, giúp khách hàng đưa suy nghĩ , tiêu chí phong cách riêng…. Của mình trên mỗi sản phẩm

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế , chế tác, những sản phẩm vàng và mạ vàng  đẹp tinh tế hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những tiêu chí, yêu cầu của khách hàng thị trường toàn quốc , trở thành đối tác tin cậy cho các đơn vị đại lý trên toàn quốc ”.

Triết lý của chúng tôi              CHỮ TÍN TRỌNG HƠN VÀNG

- Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

- Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng  và  luôn luôn cập nhật và phát  triển  những mẫu mã mới trên thị thường và  áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết nâng cấp chất lượng sản phẩm , với chúng tôi mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

- Đối với những sản phẩm phức tạp chúng tôi se cùng với quý khách thiết kế Demo sản phẩm khi nào quý khách ưng ý thì chúng tôi mới tiến hành gia công …

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (sản phẩm từ vàng và mạ vàng )

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về, sản xuất, gia công, thiết kế ,  lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

- luôn tìm tòi phất triển các công nghệ mới trọng nghành nghề và máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến nhất phục vụ cho sản suất nâng cao chất lượng và độ bền của những sản phẩm mạ vàng

Scroll Top